Bảo Hiểm Sức Khỏe Của Hãng Nào Tốt ? là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người một số bảo hiểm sức khỏe uy tín trên thị trường.

Xã hội ngày càng phát triển, đi cùng với đó nhu cầu của con người cũng tăng cao, đặc biệt về vấn đề sức khỏe, mọi người đã từng bước chú ý hơn. Điều này được thể hiện thông qua việc mua các gói bảo hiểm sức khỏe. 

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này, nhưng không phải công ty nào cũng hoạt động đúng theo chức trách của mình. Khiến cho khách hàng phân vân không biết nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào sẽ là tốt. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về điều này Navii Dental Care đã tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau để tìm lời giải đáp, nếu bạn cũng đang quan tâm đến câu hỏi này hãy theo dõi bài viết ngắn với các nội dung như:

 • Bảo hiểm sức khỏe là gì?
 • Các chú ý khi tham gia bảo hiểm sức khỏe
 • Vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe của hàng nào tốt?

1.Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt?
Bảo Hiểm Sức Khỏe Của Hãng Nào Tốt

Bảo hiểm sức khỏe là các gói bảo hiểm dân sự được cung cấp bởi các tổ chức bảo hiểm với dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước. Khác với bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe không mang tính bắt buộc và sử dụng tại nhiều bệnh viện khác nhau, với các chính sách khác nhau. Thường là bệnh viện quốc tế hoặc các bệnh viện lớn. Các dịch vụ y tế cung cấp cũng nhanh chóng và chuyên sâu hơn.

2.Các chú ý khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

 • Cân nhắc tài chính của bản thân

Được quy định chung là bảo hiểm sức khỏe nhưng các cơ quan bảo hiểm luôn có những gói bảo hiểm khác nhau. Mỗi gói đảm nhận một nghĩa vụ riêng, quyền lợi riêng và đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Hiện nay các công ty bảo hiểm thường cung cấp hai gói bảo hiểm đó là: bảo hiểm cơ bản và bảo hiểm cao cấp với các mức giá khác nhau. Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ quỹ tài chính của mình để có thể mua được gói bảo hiểm tốt nhất, đúng nhu cầu, có thể dùng mà không lo lãng phí.

 •  Cân nhắc quyền lợi bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của cả gia đình

Không phải loại bảo hiểm sức khỏe nào cũng bồi thường cho bạn tất cả những lúc bạn bệnh tật, ốm đau, tai nạn. Mà chúng sẽ phân theo hạng mục: trước khi bị bệnh, sau khi bị bệnh, mức độ bị bệnh đến đâu. Vì thế hãy nắm kĩ những vấn đề, những quyền lợi mình có thể được hưởng khi mua bảo hiểm để có thể chọn loại bảo hiểm thích hợp. Hãy đảm bảo loại bảo hiểm bạn mua có thể đền bù tối đa những nguy cơ xảy ra đối với sức khỏe của mình.

 • Lựa chọn công ty bảo hiểm thích hợp, uy tín, đáng tin cậy

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm ở Việt Nam: công ty bảo hiểm trong nước và công ty bảo hiểm của nước ngoài. Hầu như tất cả đều có những gói bảo hiểm giống nhau, chỉ khác một vài quyền lợi nhất định. Tuy nhiên, khi thực hiện nghĩa vụ với bảo hiểm thì không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp giống nhau. Chính vì thế, bạn cần chọn cho mình một công ty bảo hiểm uy tín, đáng tin cậy để có thể nhận được bồi thường xứng đáng.

3.Vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe của hàng nào tốt?

Các đơn vị bảo hiểm là đối tác của Navii Dental Care
Bảo Hiểm Sức Khỏe Của Hãng Nào Tốt

Thật khó để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi nên mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào tốt, bởi mỗi hàng đều có những thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm sức khỏe bạn nên mua tại những công ty có uy tín, có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng, cũng như nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực cung cấp bảo hiểm như:

 • Bảo hiểm Bảo Việt
 • Bảo hiểm Insmart
 • Bảo hiểm Bảo Minh
 • Bảo hiểm Vietinbank
 • FTCClaims
 • Bảo hiểm PVI
 • Bảo hiểm BIC
 • Bảo hiểm Bảo An Khang

Ở trên đều là các công ty có uy tín và chất lượng với quy trình bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi.

Đồng thời, trước khi ký kết hợp đồng bảo hiểm bạn cần tìm hiểu xem mình sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi cho những gì? sức khỏe toàn thân, nha khoa, phẫu thuật, và khi điều trị ở nước ngoài có được hưởng quyền lợi hay không? Nhằm tránh xảy ra tình trạng thiệt thòi khi không tìm hiểu kỹ đã vội đặt bút ký.

VÍ dụ như: gói bảo hiểm sức khỏe của bạn có khám chữa bệnh về răng miệng thì sẽ được chi trả cho trường hợp nào, chẳng hạn như : khám chữa bệnh lý về răng miệng  và có sử chỉ định của bác sĩ như: hàn-trám răng, nhổ răng, lấy cao răng….thì bạn có được hưởng quyền lợi hay không? Nên khám chữa bệnh tại địa chỉ nha khoa nào để có được hưởng quyền lợi về bảo hiểm sức khỏe.

Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm sức khỏe? cũng như nên mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào tốt? Hi vọng với những thông tin từ Navii Dental Care bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, từ đó chọn cho mình những gói bảo hiểm tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính của chính mình nhưng vẫn đảm bảo được rằng sức khỏe của mình vẫn được bảo vệ.

 

Rate this post
Chat Facebook
Chat Zalo