Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao cấp hiện nay với những ưu điểm vượt trội so với các hình thức niềng răng truyền thống khác. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là rẻ và tiết kiệm nhất ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Navii để bạn có thể tham khảo

I. Giới thiệu phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt hay còn được gọi là phương pháp niềng răng không mắc cài ( Invisalign ). Phương pháp này sử dụng một loạt khay nhựa đặc biệt trong suốt, thay cho những mắc cài như trước kia.

nieng-rang-trong-suot-co-gia-cao-hon-so-voi-nieng-rang-mac-cai-truyen-thong
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Rẻ hơn hay đắt hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống?

Định kỳ 2 tuần bạn sẽ được thay bộ khay niềng mới, tương đương với mỗi lần thay là răng bạn sẽ được dịch chuyển khoảng 0,2mm. Số khay bạn sẽ sử dụng trong suốt quá trình điều trị khoảng 25 đến 40 bộ khay, bạn sẽ đồng hành cùng những bộ khay này trong khoảng thời gian từ 18 đến 36 tháng, tùy vào trường hợp cụ thể.

Đây là một phương pháp hoàn toàn mới, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại và mang lại thẩm mỹ tốt cho răng. Người khác khó mà phát hiện bạn đang niềng răng nếu không nhìn thật kỹ ở cự ly gần và nhìn thật tập trung. Đặc biệt, trong suốt quá trình niềng sẽ không có bất kỳ tác động hay ảnh hưởng nào đến quá trình ăn nhai. Bạn có thể tháo ra dễ dàng trước khi ăn và lắp lại khi đã xong bữa.

II. Các loại hình niềng răng trong suốt hiện nay

Hiện nay trên thị trường có tới 27 thương hiệu khác nhau cung cấp sản phẩm niềng răng vô hình này. Tuy nhiên, xét về độ nổi tiếng và phổ biến thì chỉ có các thương hiệu dưới đây.

1. Align Technology (Invisalign)

Nằm ở vị trí đầu bảng là thiết bị chỉnh nha vô hình Invisalign của hãng Align Technology. Công ty được thành lập từ những năm 1997 và hiện có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ. Cho tới nay công ty đã có hơn 3 triệu khách hàng trung thành.

2. Orthoclear

Orthoclear có tiền thân được sáng lập bởi người đầu tiên tạo ra công ty Align Technology. Mặc dù công ty sau đó đã phải chuyển nhượng lại do các vấn đề về bản quyền, những sản phẩm của Orthoclear đã có một thời kỳ được khách hàng rất ưa chuộng.

3. ClearCorrect

ClearCorrect được thành lập vào năm 2006 với trụ sở tại Round Rock, Texas, Mỹ và là thành viên của tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng Straumann Group. Tính đến hiện tại, số lượng khách hàng trung thành của công ty này cũng tương đối lớn, gần bằng với Align Technology.

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác như CA Clear Aligner, Inman Aligner, Smart Moves,… Tại Việt Nam hiện nay thì đa phần các phòng khám nha khoa hoặc khách hàng đều đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm Invisalign của Align Technology.

ket-qua-nieng-rang-trong-suot-tai-nha-khoa-navii
Hiệu quả sau khi niềng răng trong suốt tại nha khoa navii

III. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay

Niềng răng trong suốt mang lại tính hiệu quả cao sau khi niềng và tính thẩm mỹ đột phá với các khay trong suốt, do đó giá cả cũng cao hơn loại niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Nếu như niềng răng mắc cài giá dao động từ 15 – 25 triệu/ hàm thì niềng răng Invisalign có giá dao động từ 40 – 60 triệu/ hàm.

Nếu bạn chọn phương pháp này để điều trị chỉnh nha, thì trước tiên bác sĩ sẽ lấy mẫu răng của bạn sau đó gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy ở Mỹ. Đây là nơi khai sinh ra các loại khay niềng, dựa trên mẫu hàm cùng với phần mềm mô phỏng 3D cùng với sự kết hợp hoàn hảo của bác sĩ điều trị sẽ sản xuất ra hàng loạt khay từ lúc bạn bắt đầu điều trị đến khi kết thúc.

nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu-phu-thuoc-vao-tinh-trang-rang
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Cao hay thấp còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn

Giá niềng răng trong suốt là bao nhiêu? Chi phí đắt hay rẻ sẽ còn phụ  thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn nặng hay nhẹ. Bạn sẽ được báo giá chính xác cho trường hợp của mình khi bạn đến thăm khám trực tiếp tại cơ sở nha khoa mà bạn điều trị.

IV. Bảng giá niềng răng mới nhất 2020

[table id=8 /]

V. Lời kết

Trên đây là kiến thức bổ sung về niềng răng trong suốt hi vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về mức giá niềng răng trong suốt trước khi bạn có thể đến khám và được tư vấn trực tiếp miễn phí bởi các Bác sĩ chuyên môn tại Navii Dental Care nhé.

Edittor: Tran Anh

Chat Facebook
Chat Zalo