Bác sĩ phụ trách chuyên môn Lê Thị Thái Hòa

navii dental care

“Chúng tôi không bao giờ quên đi rằng nhiệm vụ của y học là vì con người chứ không phải là vì lợi nhuận, nhất là trong lĩnh vực nha khoa hiện nay.” – Bác sĩ Lê Thị Thái Hòa

Bác sĩ Lê Thị Thái Hòa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nha khoa. Với y đức của mình bác sĩ Hòa đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca điều trị và thẩm mỹ răng miệng, đem đến nụ cười tự tin và sức khỏe răng miệng tổng quát tốt nhất cho các bệnh nhân trong và ngoài nước. Tên tuổi của chị chưa từng được PR qua giấy mực. Để nói về điều gì làm nên vị thế hiện tại của chị cũng như Navii trên thị trường nha khoa, thì đó chính là nhờ sự yêu mến & tin tưởng của các Bệnh nhân. Người trước truyền tai người sau, con số Bệnh nhân tìm đến Navii cứ thế ngày một lớn dần. Đặc biệt, ai cũng muốn được tận tay Bác sĩ Thái Hòa thăm khám & điều trị.

Tài năng, trình độ chuyên môn không bao giờ là đủ, mà đi cùng đó là sự tận tâm với bệnh nhân, bác sĩ Hòa luôn lên phương án tổng quát, đem đến sức khỏe răng miệng tốt nhất cho bệnh nhân.

Profile của bác sĩ Lê Thị Thái Hòa

bác sĩ lê thị thái hòa
Bác sĩ Lê Thị Thái Hòa

 

Để khắc họa chân dung Bác sĩ rõ nét hơn, Navii xin tóm tắt quá trình làm việc của chị như sau:

 • 2006: Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh – Chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
 • 2006 – 2007: Làm việc tại Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh – Chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
 • 2007 –  hiện tại: Làm việc tại Phòng khám nha khoa DDS. Từ 2016 Phòng khám đổi tên thành Navii Dental Care.

Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Bác sĩ còn không ngừng say mê nghiên cứu, tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về phục hình răng để mang đến giải pháp tốt nhất cho Bệnh nhân:

 • 2011 – 2012: Hoàn thành khóa chỉnh hình Răng Hàm Mặt của Mỹ tại bệnh viện An Sinh.
 • 2012 – 2013: Hoàn thành khóa Chỉnh hình răng mặt cố định tại Đại học Y dược Tp.HCM.
 • 04/2014: Hoàn thành khóa Cấy ghép Implant chuyên sâu  “NEO Implantology” của NeoBiotech.
 • 03/2015: Tham gia khóa Chỉnh nha “Optimal Finishing Efficiency through Lateral Development & Patient-Scientific Archwire” của 3M Unitek.
 • 03/2016: Tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu về Cấy ghép Implant toàn hàm All-On-4 “Total Immediate Rehabilitation on Dental Implants with All-On-4 Plus” do Implant Team Academy tổ chức.
 • 06/2017: Hoàn thành khóa Chỉnh nha “Efficient Orthodontic Treatment for Predictable & Quality Results” của 3M Healthcare Academy.
 • 09/2017: Hoàn thành khóa Thẩm mỹ “New elements of Aesthetic” do 3M Healthcare Academy tổ chức.
 • 04/2018: Hoàn thành khóa Giải phẫu Răng Hàm Mặt “ Anatomia Et Techniques Chirurgicales Bucco-maxillaires” tại trường Aix-Marseille Université.

Tập trung mang đến giải pháp điều trị tốt nhất cho Bệnh nhân” là phương châm hoạt động của Bác sĩ Thái Hòa. Đây cũng là kim chỉ nam mà Người-đầu-tàu này vạch ra cho đội ngũ Y Bác sĩ của Navii. Bệnh nhân sẽ không được điều trị nếu các thiết bị, dụng cụ y tế chưa được vô trùng kỹ càng. Bác sĩ cũng sẽ từ chối điều trị nếu cảm thấy không đủ sức khỏe & đảm bảo được sự thành công của ca điều trị.

Giấy Phép hành nghề của bác sĩ Lê Thị Thái Hòa

 

bác sĩ lê thị thái hòa
Bác sĩ Lê Thị Thái Hòa
Rate this post
Chat Facebook
Chat Zalo