Những Điều Cần Biết Về Bảo Hiểm Insmart Bảo Lãnh Viện Phí

Bảo hiểm Insmart là gói bảo lãnh viện phí cho người bệnh tại nhiều cơ sở, bệnh viện trên cả nước. Khi tham gia một gói bảo hiểm nào đó, khách hàng luôn mong muốn sở hữu những ưu đãi và dịch vụ chất lượng.

1. Bảo Hiểm Bảo Lãnh Viện Phí Là Gì?

bao-hiem-insmart
Bảo hiểm sức khỏe Insmart là gì?

Quyền lợi cơ bản của người tham gia bảo hiểm sức khỏe Insmart đó là được bảo lãnh viện phí khi khám chữa bệnh tại các cơ sở khám bệnh.

Vậy bảo lãnh viện phí là gì? Đó là việc công ty bảo hiểm sức khỏe Insmart sẽ thanh toán các chi phí nằm trong phạm vi được bảo hiểm bao gồm phí điều trị nội trú, phí ngoại trú, phẫu thuật, tiểu phẫu…tại các cơ sở,bệnh viện đã đăng ký với công ty. Người bệnh chỉ cần thanh toán phí không thuộc nội dung bảo hiểm hoặc phần vượt quá hạn mức bảo hiểm.

🔷 Xem thêm: Lợi Ích Khi Tham Gia Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Cao Tuổi

2. Ưu Điểm Của Bảo Hiểm Insmart

Khi khách hàng đồng ý tham gia thẻ bảo hiểm của Insmart, bạn sẽ được bảo lãnh viện phí khi chữa bệnh, đặc biệt khi thực hiện một số phương pháp tại các phòng khám nha khoa như cạo vôi răng, trám răng, nhổ răng, chữa tủy,… bạn cũng được bảo lãnh viện phí. Hơn nữa, bên cạnh bảo hiểm viện phí, Insmart còn giúp bạn tham gia các gói bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm tài sản khác nữa.

Ưu điểm của Bảo hiểm Insmart
Sử dụng bảo hiểm bảo lãnh viện phí sẽ giúp bệnh nhân giảm bớt chi phí điều trị

Khi tham gia bảo hiểm bảo lãnh viện phí, khách hàng không cần mất thời gian để thu thập đủ giấy tờ, hóa đơn khám chữa bệnh rồi nộp lên công ty bảo hiểm để được thanh toán. Để tiết kiệm thời gian và công sức của người bệnh, bảo hiểm Insmart ra đời sẽ liên kết giữa công ty bảo hiểm và các cơ sở khám chữa bệnh và thanh toán ngay viện phí tại bệnh viện.

Khách hàng được sử dụng bảo hiểm một cách linh động và tiện lợi. Chỉ cần có thẻ BH của Insmart và giấy tờ tùy thân xuất trình trước khi khám bệnh, khách hàng sẽ được thanh toán dịch vụ của Insmart.

Bảo hiểm sẽ giảm bớt một phần gánh nặng tài chính trong quá trình khám chữa bệnh của bạn. Chỉ với mức phí hợp lý, khi gặp một căn bệnh nào đó với mức điều trị cao, bảo hiểm Insmart sẽ hỗ trợ và thanh toán một phần hoặc toàn bộ cho người bệnh. Bạn sẽ yên tâm hơn để chữa trị và khỏe mạnh.

Không chỉ dùng cho một bệnh viện, bảo hiểm sức khỏe Insmart cho phép khách hàng khám chữa bệnh trên hơn 200 bệnh viện và phòng khám trên khắp cả nước. Các bệnh viện công, bệnh viện tư, phòng khám nha khoa uy tín, cơ sở tư nhân,.. là những đối tác khách hàng của Insmart. Bạn chỉ cần đăng ký 1 thẻ bảo hiểm Insmart là có thể sử dụng dịch vụ tại nhiều địa chỉ khác nhau. Thật tiện lợi và linh hoạt phải không?

Không chỉ vậy

  • Khách hàng được hỗ trợ thêm các chương trình bảo hiểm khác như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm ô tô…
  • Phí bảo hiểm phù hợp với ngân sách của mỗi cá nhân.
  • Tham gia và ký kết bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản.
  • Thực hiện chi trả viện phí linh hoạt. Chỉ cần chưa đầy 30 phút sau khi hoàn tất thủ tục chữa trị và xuất viện, khách hàng cung cấp đầy đủ chứng minh nhân dân và thẻ bảo hiểm Insmart sẽ được công ty thanh toán ngay tại cơ sở chữa bệnh.

🔷 Xem chi tiết: Những Lợi Ích Không-Thể-Bỏ-Qua Với Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe

3. Cách Sử Dụng Bảo Hiểm Insmart

Quy trình làm việc của Insmart như sau:

Đối với khách hàng

Khi đến khám chữa bệnh, bạn sẽ phải xuất trình thẻ bảo hiểm Insmart và giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Nếu là trẻ em dưới 16 tuổi thì cần có giấy khai sinh.

Đối với cơ sở khám chữa bệnh

  • Kiểm tra các thông tin trên thẻ bảo hiểm như họ tên người được bảo hiểm, thời hạn sử dụng…
  • Điền đầy đủ thông tin của bệnh nhân vào “Giấy đề nghị bảo lãnh viện phí và yêu cầu bồi thường”. Ở phần ký tên của bệnh nhân cần phải ký rõ ràng và ghi rõ họ tên bằng bút mực. Ở phần đại diện cơ sở khám chữa bệnh cần ghi rõ người làm thủ tục và có đóng dấu của bệnh viện.
  • Liên hệ với công ty Insmart qua điện thoại, fax hoặc email để thông báo bảo lãnh viện phí.
  • Sau khi xuất viện, người bệnh đã được bảo hiểm thanh toán viện phí trong hạn mức quy định, nếu vượt quá giới hạn, người bệnh mới cần thanh toán phần vượt đó.
bao-hiem-insmart-navii
Sử dụng ngay Bảo hiểm Insmart tại Navii Dental Care để không còn nỗi lo về viện phí

Riêng Navii Dental Care là một trong số ít các nha khoa liên kết với Insmart và bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Navii sẽ làm việc trực tiếp với Insmart để tiến hành thanh toán cho bệnh nhân sau khi trị liệu.

Nếu hạng mục dịch vụ và chi phí điều trị nằm ngoài gói thanh toán của bảo hiểm, Navii sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng để thanh toán dịch vụ.

Nha khoa Navii – nha khoa răng hàm mặt hàng đầu Hà Nội là một trong những đơn vị cho phép khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe Insmart cho quá trình điều trị và chi trả viện phí.

Hãy sử dụng Insmart để được bảo lãnh viện phí từ công ty bảo hiểm đúng cách, đó là cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất của người tiêu dùng thông thái.

🔷 Có thể bạn quan tâm: Bảo Hiểm Y Tế Nha Khoa – Những Điều Cần Biết 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt lịch

Chat Facebook
Chat Zalo