Phương pháp niềng răng không mắc cài ngày càng trở nên phổ biến bởi hiệu quả thẩm mỹ cao so với các loại hình niềng răng mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, chi phí niềng răng không mắc cài sẽ cao hơn. Vậy niềng răng mắc cài giá bao nhiêu tiền? Thời gian niềng răng là bao lâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

nieng-rang-khong-mac-cai-gia-bao-nhieu
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

I. Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài (niềng răng invisalign) là một trong những phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nhằm khắc phục mọi nhược điểm của niềng răng kim loại và sứ. Việc niềng răng không mắc cài không sử dụng tới dây cung và hệ thống mắc cài sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong ăn uống và vệ sinh răng miệng. Về yếu tố thẩm mỹ, nó sẽ khiến cho bạn và người đối diện rất khó có thể nhận ra là bạn đang dùng phương pháp chỉnh nha này.

Xem thêm: Tại sao niềng răng phải nhổ răng?

nieng-rang-khong-mac-cai-mang-lai-hieu-qua-toi-uu
Niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả tối ưu

II. Đặc điểm của niềng răng trong suốt không có mắc cài

Với phương pháp niềng răng trong suốt này đã được các chuyện gia nha khoa đánh giá cao. Nó được sử dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới và giải quyết được vấn đề răng lệch. Niềng răng bằng khay trong suốt có rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Tính thẩm mỹ cao: Đối với những bạn sử dụng cách niềng răng này rất khó có thể nhận ra. Người dùng có thể cười thoải mãi và ăn uống tốt. Khiến cho mọi người không thể nhận ra được là bạn đang niềng răng.
    Tiện lợi trong sinh hoạt: Trong cuộc sống hằng ngày khi bạn ăn uống hay làm gì đó mà bạn cần phải tháo ra thì bạn chỉ cần rút khay ra thôi. Hơn nữa, một thời gian sau một ngày bạn sẽ phải tháo ra và vệ sinh khay và răng miệng.
  • Không cần tới tái khám nhiều lần: Với phương pháp này thì bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian tới gặp bác sĩ. Đây chính là biện pháp niềng răng tốt nhất cho những người có một cuộc sống bận rộn.
nieng-rang-khong-mac-cai-bao-lau-phu-thuoc-tinh-trang-rang
Niềng răng không mắc cài bao lâu xong phụ thuộc tình trạng răng

III. Chi phí niềng răng không mắc cài

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ niềng răng. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng an toàn để bạn có thể tin tưởng. Bạn có thể tới nha khoa Navii để được bác sĩ khám kiểm tra. Sau đó sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình nhất định. Bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp niềng nào phù hợp nhất. Ngoài ra, còn có thời gian niềng răng là bao lâu và chi phí niềng răng.

Tuy nhiên, cách niềng răng không mắc cài là phương pháp mới và hiện đại. Cho nên về mặt chi phí sẽ cao hơn các loại phương pháp niềng răng thông thường khác từ 2 đến 3 lần.

Phương pháp niềng răng không mắc cài của nha khoa Navii chúng tôi có giá như sau. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA NAVII
DỊCH VỤ CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ BẢNG GIÁ
Niềng răng mắc cài kim loại 1 hàm ( trên hoặc dưới ) Giá: 15 – 20 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 1 hàm ( trên hoặc dưới ) Giá: 20 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài 6M 1 hàm ( trên hoặc dưới ) Giá: 25 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi 1 hàm ( trên hoặc dưới ) Giá: 60 – 75 triệu
Niềng răng trong suốt Invisalign 1 hàm ( trên hoặc dưới ) Giá: 40 – 60 triệu

Trên đây là giá của khay niềng trong suốt này. Với một mức chi phí như thế bạn sẽ phải điều trị trong vòng 30 tháng. Bởi vì đặc điểm vượt trội hơn những cách niềng khác nên có giá thành cao hơn hẳn so với những phương pháp khác. Tuy nhiên, bạn hãy nên nhớ câu “ tiền nào của ấy” bạn nhé.

IV. Niềng không mắc cài thời gian bao lâu?

Thời gian niềng răng không mắc cài bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy theo cơ địa mỗi người và độ phức tạp của hàm răng mà thời gian sẽ khác nhau. Có những người niềng răng chỉ rơi vào khoảng từ 6 tháng đến 12 tháng mà thôi. Tuy nhiên lại có người niềng răng rất lâu khoảng 2 đến 3 năm. Cho nên, thời gian niềng răng là không thể xác định được. Bạn cần tới bác sĩ để thăm khám một cách rõ ràng nhất về tình trạng răng của mình. Nếu như răng bạn chỉ bị hô nhẹ và không nghiêm trọng thì chỉ cần niềng trong thời gian ngắn mà thôi.

V. Lời kết

Hãy đến với nha khoa Navii của chúng tôi để được tư vấn niềng răng không mắc cài ngay hôm nay. Tại Navii Dental Care, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nha khoa. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng không những về dịch vụ chất lượng mà còn về thái độ phục vụ của nhân viên nữa.

 

Rate this post
Chat Facebook
Chat Zalo